1,800 IPads ระหว่างทางไปโรงพยาบาล World. Kgm

healthcare ??

ข้ามอซโซ่ร่วมงานผู้อำนวยการสำหรับทางการแพทย์เสมือนความจริงที่ USC สถาบันสำหรับสร้างสรรค์เทคโนโลยีคอยทำงานกับสหรัฐกองทัพบวิธีที่จะใช้ความเป็นจริงเสมือน(VR)เพื่อรักษาทหาร'ภาวะความเครียดหลังวิกฤกความผิดปกติในการนานแสนนาน ระบบร่างกายของเขาและ Bravemind ว่า"ตอนแรกให้การสนับสนุนโดยกระทรวงกลาโหมปี 2005 สามารถได้แม่นยำอสร้างโฮปขึ้นมาใหม่อีกครั้เป็นการก่อเหตุการณ์อยู่ในสงครามอนเขตอย่างอิรักเพื่อเปิดใช้งานการสูณพันธุ์เรียนรู้ซึ่งสามารถปิดลึก-นั่งเครื่องบินหรือสู้กับการตอบสนอง"ช่วยปลดปล่อยความกลัวและความแสดงถึงความวิตกกังวล นี่มันยากสำหรับการรักษาเป็นปัญหาในการตั้งค่าปลอดภัยกว่า"เป็นริซโซ่บอกฉัน กับการบำบัดรักษาได้ measurably ช่วยสงเคราะห์มันหน่อยดิ๊คภาวะเครียดหลังเรื่องอาการ กองทัพได้เจอ Bravemind"ยังสามารถช่วยรักษาอีกอุเหมือนล่วงละเมิดทางเพศอยู่ ถ้ามันขึ้นอยู่กับผม,ของเราสุขภาพของระบบจะอนุญาตให้สามหรือสี่นัดกับจิตสุขภาพของผู้ให้ทุกอปีที่แล้วไม่ต้องถามหรอก,ไม่จำเป็นต้องสำหรับการวินิจฉัย"APA น Bufka บอกว่านะ เมื่อไรก็ตามที่ใครบางคนต้องการให้มีสุขภาพของแลบริการอยู่ในปกติและกิจวัตรงชีวิตเขา/เธอติดต่อเป็นตัวหลักของสุขภาพของแลบริการผู้ให้เป็นมืออาชีพใครเป็นครอบครัวคุณหมอพยาบาลพยาบาลประกอบพิธี,physiotherapist นเภสัชกรเป็นต้น ตัวหลักของสุขภาพของแลบริการบ่อยมี prevention และการรักษาของเหมือนกันเชื้อโรคและบาดเจ็บ

บ้านหลังพูดผ่านลำโพงนะพอลไรอัน(R-Wis น) ส่งออกสื่อปลดปล่อยก่อนที่การลงคะแนนยืนยันให้ค GOP ดูแลสุขภาพของบิลที่จะไม่อนุญาตให้คนอื่นจะปฏิเสธสัญญาณเพราะก่อนเงื่อนไขที่มีอยู่แต่เป็น HuffPost นเจฟยังคะแนนออกไป insurers สามารถตั้งข้อหาคนอื่นมากกว่านั้น และอีกครั้งอเมริกาสามารถค้นหา waivers opting ออกจากรัฐบาลกลางข้อกำหนดหมายถึงเพื่อปกป้องแยกกันเดี่ยวๆมีทั้ก่อนที่มีอยู่เงื่อนไข เบธานี่ Perryman เป็นหลักร่วมงานสำหรับตัวยานโยบายพันธมิตรนะ เธอก็เป็นคนในระยะหางจากการเสพติดนะ

กับการรักษาทั้งเจ็ดตรงศูนย์กลางสหรัฐฯคนต่อเนื่องสนใจให้โดยขั้นสูงรฟื้นฟูระบบคือ unsurpassed น ที่ IAFF มีร่วมมือกับการรักษาขั้นสูงระบบเพื่อให้สมาชิกกับ specialized การรักษาสำหรับทุกวัน stressors มันกระตุ้นภาวะเครียดหลังเรื่องนะพฤติกรรมสุขภาพที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่แล้วนทารุณนะ และแน่นอนในชีวิตของปัจจัยผลกระทบต่อ adrenal ฟังก์ชันนี้ ทางออกกำลังกายทางงานไม่เพียงพอหลับหรือเราจะต้องอยู่ในค่อนข้างจะตรึงเครียดทำงานหรือความสัมพันธ์ได้อย่างแน่นภาษีของคุณ adrenals และนำเพื่อเปลี่ยนแปลคอร์ติซอลนะ

หมอจะให้คุณวางแผนสำหรับสานต่อ supplements,therapies เป็นต้น เมื่อคุณกลับมาบ้าน Supplements อาจจะเป็นกาออกคำสั่งโดยโทรศัพท์ถ้าคุณอยู่ที่บ้านกโพรโทคอลก็ปรับตัวโดยหมอน นี้รักษาอาการจะช่วยให้ที่อยู่ของผู้พันอุปสรรยาคุณภาพสุขภาพสนใจเผชิญหน้าโดยพวกนั้นอยู่ในแถบชนบทของพื้น Lackner เพิ่มเพราะตอนนี้พวกคนป่วยจะมีการใช้งานการณ์แห่งศิลปะการรักษาครั้งเดียวที่มีอยู่ในพื้นที่เมือง แปปรับปรุนก็ยังเป็นอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสาธารณะสุขภาพที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อที่สาธารณะ-และเป็นไปได้.เงินเก็บ-สำหรับหลายเหตุผลมากของค่าใช้จ่ายของผู้น่าสงสารสุขภาพคือบอร์นใช่มั้ยโดย Medicare และ Medicaid ดังนั้นของรัฐบาลกลางรัฐบาลประโยชน์คุ้มจากพ่อต้องปรับปรุงสุขภาพ;แปปรับปรุงเป็นโอกาสแค่ครั้งเดียค่าใช้จ่ายในขณะที่กอบโกยผลประโยชน์ในที่สาธารณะสุขภาพเป็นการเกิดขึ้นอีก@label;และเงินเก็บอยู่จะถูกสร้างขึ้นผ่านเมือประสิทธิภาพ

Republicans มีการรองรับตลาดหลักสำหเพื่อประเทศสุขภาพของแลบของระบบเช่นสุขภาพของเงินออมทั้งบัญชีผู้ใช้ซึ่งอยู่ในคอนเสิร์ตกับสู deductible วางแผนจะลดค่าใช้จ่ายของประกัน แต่นั้นมาได้หมายถึงข้ามเรื่องฉุกเฉินห้องของการเยี่ยม foregone การทดสอบนอื่นอีจุดอ่อน ที่สำคัญที่สุดขอคำแนะนำเกี่ยวกับการกินหรอนจะเป็นส่วนใหญ่เรียบง่าย มันเป็นบางอย่างที่ฉันต้องเขียนอยู่ในบล็อกหลายต่อหลายครั้งแล้ว กินทุกอย่างแต่ถูกประมวลผลน้อยกว่านี้อาหารและเรื่องจริงถามจริงๆอาหารหรอก มันเป็นนายพลแต่เจาะจงมากพอแล้วพยายามเพื่อจำกัดกฎงั้นมีเพียงพอที่ห้องของที่จะยืดหยุ่นอยู่ในทางที่เราทุกคนต้องการที่จะอยู่กินข้าวเย็นก่อน