อากาศสร้างมลพิษที่เกี่ยวข้องกับไตของโรคความเสี่ยง

?????????????????????????? healthcare

Dotted นบรรทัด:เป็นผู้นำราะมี decreased อยู่ในตำแหน่งระหว่างปี 1990 และ 2016;แข็งของบรรทัดเป็นเพราะมีคอยดูแลเรื่องหรือ ascended ต้องมีที่สูงขึ้นระดับสูงนอก ทำให้ผิวขาวอยู่ในกล่องไม่ได้อยู่ท่ามกลางคนที่ด้านบน 25 คนในทั้งปี 1990 หรืออยู่ใน 2016 น COPD นบ่งชี้ว่าเื obstructive pulmonary ความเจ็บป่วย ที่ดีที่สุดสำหรับการรักษา twerking และ twerking เกี่ยวข้องกันจากความเจ็บป่วยคือต้องหยุดได้แล้ว อย่าจับก้นนาย ไม่ส่ายของคุณต้นขาย ไม่ arch ของคุณกลับมาเหมือนเล็กน้อย hoe-กระเป๋า ไม่โวยใส่นั่นซ้อมอยู่เหมือนชิ้นส่วนของช่องคลอดคุณกำลังพยายามที่จะเป็น แค่หยุดก่อน จริงๆนะ WTF น แค่หยุดก่อน พอแล้ว อย่างไรก็ตามถ้าคุณพบว่าตัวเองเอาชนะกับ twerking อารมณ์,agitation และการถอนหนึ่ง nonrandomized,คุณสมบัติ observational รพิจารณาคดีของ 25 twerkers จากอักษรเอธิโอเปีย@item calendar system โรงพยาบาลสำหรับที่น่าสงสารคนพิสูจน์ประจำวันออกกำลัง,vaccination องชาติกำเนิดและมองดูตัวเองในกระจกเพื่อพิสูจน์ว่าโง่คุณดูสามารถส่ง twerking พวกติดยาเข้าไปในบรรเทาอย่า 96%ของเวลา นี่เรียถูกตีพิมพ์ในช่วงเวลานิตยสารงั้นมันจะต้องเป็นเรื่องจริง ที่เพิ่มมานอกเหนือจากเรื่องถูกเลือกโดย 95.8 กระดูกและถูกเรียกโดยตัวเอง proclaimed ผู้เชี่ยวชาญด้าน twerker jockey ระหว่างร้องเพลงที่เกี่ยวกับโท slappin'และจี-thangs น

ที่ไทม์ไลน์ของสุขภาพและจะอยู่ยืนยาวยิ่งขึ้นของผู้คนในที่พัฒนาประเทศสามารถเป็นร่องรอยสาวกลับมาถึงตั sanitary reforms ในพวกนั้นประเทศและผลลัพธ์จากมานานชีวิต expectancy และแข็งแรงชีวิตจะถูกระบุว่าเป็นฝีมือเพียงพอสินค้าของ potable น้ำเหมาะสม sanitary สิ่งอำนวยความสะดวยเสียการจัดการได้ อย่างไรก็ตามจากเนปาลงั้นหรอนและอีกพัฒนาประเทศกำลังจะลอยไปไกลหลายไมลองไปให้ถึงระดับนั้นได้เป็นการเสียการจัดการกักกัน sanitary reforms อยู่ที่ nascent ปั่นป่วนเท่าเรื่องแต่หน้า มันมีอายุ 38%ของ households โดยไม่ได้ปรับปรุง sanitary ฉุกเฉินมาจากเนปาลงั้นหรอก

ถึงแม้ว่าหลาย biochemical เหตุผลในการเปลี่ยนแปลงในอาหารสามารถอธิบายการเปลี่ยนแปลงใน morbidity รูปแบบในกลุ่มผู้เขียนให้เป็นประเด็นต้องพูดถึงเรื่องอื่นมันต้องเสี่ยงปัจจัยสำหรับ NCDs ก็ต้องเพิ่มขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ในกลุ่มนี้และยังมีส่วนทำให้เกิดปัญหาแล้ว สุขภาพ impacts ของ dietary เปลี่ยนก็ต้องถูกบันโดยพฤติกรรมปัจจัยผลที่เกิดจากการที่ตัวลดความแตกต่างชนชั้นขอ NCDs และทำให้คนเพิ่มใน morbidity น Behaviors อย่างเช่นแอลกอฮอล์และใช้ปราบปรามสุราบุหรี่และลดกิจกรรมทางกายภาพทั้งเป็นยังต้องเสี่ยงปัจจัยสำหรับ NCDs และต้องเล่นบทบาทในการเปลี่ยน morbidity น ที่เพิ่มขึ้นในแอลกอฮอล์ใช้หนึ่งในกลุ่มนี้ถูก theorized จะเกิดจาก modernization"ซึ่งจะกล่าวแนะนำใหม่สถานะของสัญลักษณ์อย่างเช่นแอลกอฮอล์ consumption(Russel น) ที่เพิ่มขึ้นในแอลกอฮอล์ intake และปราบปรามสุราบุหรี่ต้องใช้แล้วเห็นได้ชัดว่าได้รับการระบุตัวแล้วว่าคือ NCD ต้องเสี่ยงปัจจัย,ดังนั้นการเพิ่มจำนวนการในพวกนี้ behaviors ในห้องฮันเตอร์-forager ชุมชนยังส่วนทำให้เกิดเพิ่มขึ้นใน NCD ดที่เกิดขึ้น

อเมริกาหน้าการเพิ่มมันน่าตกใจเพียงใด\ในเืโรคระบาด-โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะโรคอ้วน-รวมถึงหัวใจวายเส้นเลือดอุดตันแบบว่าเป็นกาประเภทที่ 2 เป็นเบาหวานและบางคนมะเร็งนะ ถึงแม้ว่า preventable พวกเขาข่มขู่จะจัดของเราสุขภาพของแลระบบ ในปี 2012 นะเรื่องครึ่งหนึ่งของผู้ใหญ่ทุกอเมริกันมีหนึ่งหรือมากกว่าเืสุขภาพของเงื่อนไขตามที่คนของศูนย์ควบคุมโรคและ Prevention(หน่วยควบคุมโรค),และหนึ่งในสี่ที่เป็นผู้ใหญ่มีคนสองคนหรือมากกว่านั้น Eighty-หกเปอร์เซ็นต์ของสุขภาพสนใช้เวลาเกือบหมองคนกับเืเงื่อนไขทางการแพทย์ในขณะที่ทางการแพทย์โดยตรงแพงสำหรับเืเชื้อโรคและเงื่อนไขเกินเหรียญ 750 ล้านทุกปีเดินตรงนี้

สิ่งแวดล้อมสุขภาพของถูกกำหนดไว้ในวิทยาศาสตร์ซึ่งเรียนที่แท้จริง,สารเคมีหรือทางกายภาพเจ้าหน้าที่แนะนำสู่สภาพแวดล้อมหรือเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติและพวกของลูกเล่นของบสุขภาพของมนุษย์และ ecological องระบบได้ สนามยังรวมถึงการการศึกษาเกี่ยวกับมนุษย์กิจกรรมเป็นส่วนประกอบสำคัญของเราซับซ้อน ecosystem 6(UGA,2005 น) ในอีกเหตุผลเลยเอ่อคือเข้าใจเหมือนวิทยาศาสตร์ความสามารถที่จะควบคุมหรือรุงภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์พวกนั้นภาพอิทธิพลหรือกำลังรอบตัวคนที่เกี่ยวข้องกับ promoting,establishing และต้องรักษาสุขภาพนะ ผลตรวจสารพิษและ occupational สุขภาพเป็นยังรวมอยู่ในนี้หมวดหมู่ได้