นำทางที่จะหลอดเลือดหัวเป็นโรคหัวใจ

??????? healthcare ????????????

มีความเชื่อมโยงกันระหว่างเอ็ดแล้ว\n-หลงลืมหมอนโรคหัวใจ,และอีกอาการเห็นภาพหลอนบ้างนะ ที่ researchers วิเคราะห์ข้อมูลจากสองใหญ่ผลการศึกษาที่ตามเกือบ 93,000 สหรัฐอเมริกาผู้หญิงและมากกว่าอ 25,000 สหรัฐอเมริกาคนรอบหลายศตวรรษเลย ร่วมรายงานในสิ่งที่พวกเขากเวทได้ในยองสู่วัยรุ่-ตอนอายุ 18 สำหรับผู้หญิงและอายุ 21 สำหรับคนและอีกครั้งตอนอายุ 55 น Wani และ Jaiswal(2011)รายงานว่าส่วนใหญ่ของ rearers ใน Kashmir เป็นความทุกข์จากสุขภาพของปัญหาเหมือนตา irritation,การบาดเจ็บหลังความเจ็บปวดจะมีอาการภูมิแพ้ในสิ่งเดีย,หายใจมีปัญหาและปวดหัวนะ เห็นว่า 7 คำบรรยายสำหรับรายละเอียด เห็นภาคผนวกโต๊ะ 2 อยู่เสริม 2 สำหรับคำอธิบายของข้อตกลงแล้ว

พวกปรสิตนั่นเพราะ cutaneous leishmaniasis ตัวอย่างเช่นสามารถ gnaw หนีออกจากผิวหนังเป็นเหตุให้ลึกแผลอาการคันจะกัดหน้าเสียโฉม Elephantiasis ซึ่งสามารถที่จะทำให้อวัยวะไปน่ะหรูและผิวหนังเพื่อ thicken และพับมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเลวร้ายสำหรับเด็กผู้หญิงกับความฝันของงานแต่งงานและมีครอบครัวของตัวเองนะ ตอนที่ล็องชุมชนทำให้เปลี่ยนแปลงทุกวันอาหารและ incorporate นหัวใจแข็งแรงลดความอ้วนแบบไหนพวกเขาจะได้มีผลประโยชน์ พวกเขาสามารถกินมากกว่าอาหารที่รวยอยู่ในโอเมก้า-3 ยังไอ้หมูอ้วนที่ acids น ปลายและเพี้เป็นที่ยอดเยี่ยแหล่งข่าวของและเก็บสำคัญ amounts ของโอเมก้า-3 ยังไอ้หมูอ้วนที่ acids น

เด็กทารกวิลโลว์ตี้เมย์ Bryant กับเกรซ Cairns ใครอาศัยอยู่บนถนนเดียวกันที่ใกล้ชิดความหมู่บ้านย่านชานเมืองต่างอยู่ติดเชื้อตอนย่อมเวลาเดียวกัน 20 ปีเก่าของแซม Ballard ใครยังอยู่แถวนี้เป็นยังเป็นเหยื่อของหนึ่งของที่สุดที่น่าตื่นตระหนกโรคระบาดบนดาวดวงนั้นหลังจากที่เขากินลูกกระสุนที่กล้าที่งานปาร์ตี้.

คนผิวขาวกระดาษถูกพัฒนานพื้นที่คำแนะนำของฉันแน่นอนดอนก็ผุดขึ้นมาจาก roundtable discussions กขังอยู่ในเมืองกับผู้แข็งแกร่ง PSE ปรากฏตัวอย่างเช่น india.

kgm นโกลกาต้า,มุมไบ,india.
kgm และ india. kgm น พวกนี้ roundtables เห็นร่วมจาก PSE ทางการแพทย์มีผู้อำนวยสุขภาพของพวกมืออาชีพและอุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญทางด้าน กุญแจข้อมูลเชิงลึกจากพวกนี้ consultations ถูกคอมไพล์,วิเคราะห์และ actionable คำแนะนำของฉันแน่นอนดอนถูกพัฒนาที่ถูกนั้นเสนอยู่ที่ระดับชาติ NCD การประชุม 2014 น

ระหว่างมากกว่าสามรอบหลายศตวรรษของตามต่อคนที่ติดตามทั้งห้าของพวกนี้เป็นนิสัย 74 เปอร์เซ็นต์น้อยลงดูเหมือนจะตายจากสาเหตุ,อายุ 82 เป็นเปอร์เซ็นต์น้อยลงดูเหมือนจะตายจากโรคหัวใจและ 65 เปอร์เซ็นต์น้อยลงดูเหมือนจะตายจากมะเร็ง พวกนี้เป็นแค่คนไม่กี่คนที่ผิดปกติเสนอาการสำหรับเหมือนกันโรคติดต่เห็นโดยหมอน ถ้าคุณมีคำถามหรือกังวลเรื่องอาการนั่นอาจจะเนื่องมาจากกา underlying โรคเขียนไปยังเราที่ eDocAmerica และพวกเราจะยินดีที่จะช่วย ผู้ใหญ่ migrants โดยไม่มีเอกสารเดียวที่สามารถเข้าถึงเหตุฉุกเฉินสนใจนอกจากพวกเขาถูกพิจารณาวามอ่อนแอ".

สมุนไพร supplements เป็นยังถูกนำมาใช้เพื่อจัดการมีอาการที่เกิดจากจากความเจ็บป่วย,อาการบาดเจ็บหรือโรคและเพื่อเพิ่มหนึ่งชีวิตของจะอยู่ยืนยาวยิ่งขึ้น. บางครั้งมันเป็นยังเคยเป็นส่วนหนึ่งหรือทางดั้งเดิมแพรรักษาหรือแม้กระทั่งเป็นทางเลือกเพื่อการรักษาแพงขึ้นมา.

นี่สมองของ inflammatory การตอบสนองเมื่อถูกควบคุมมันไม่เลวสำหรับศพ-ที่จริงมัน performs เป็นบทบาทสำคัญใน organising ศพเป็นระบบภูมิคุ้มกันกำลังเปิดใช้งานเพื่อต่อสู้เชื้อโรหรือการติดเชื้อเป็นต้น ช่วยเหลือเพื่อป้องกันเราจากการป่วย แต่เมื่อการตอบสนอผิดพลาดหรือมันเพิ่มขึ้นสำหรับ prolonged ช่วงเวลานั้นนั่นคือตอนที่มันพิสูจน์ว่า detrimental ย่างที่มันสามารถลดการเรียนรู้และความทรงจำและให้เส้นประสาทเซลล์ให้ตัวเองทำลายล้าง